BST áo dài "Hương sắc Tây Bắc" của NTK Châu Loan

BST áo dài nhí “Hương sắc Tây Bắc” giữa lòng Hà Nội

Giải Trí Mỹ thuật - Nhiếp ảnh
Mất:3 phút, 20 giây để đọc

BST áo dài nhí – trẻ em mang tên “Hương sắc Tây Bắc” của NTK Châu Loan được trình diễn tại sự kiện Merry Christmas Go Green 2020 vừa diễn ra tại Đài THVN. Bộ sưu tập đã để để lại rất nhiều ấn tượng cho các khán giả. Bộ sưu tập mang những đậm không khí của vùng đất Tây Bắc vô cùng rực rỡ. Từng họa tiết thổ cẩm được nhà thiết kế khéo léo đưa vào. Đặc biệt nhất là đây là bộ sưu tập được trình diễn bởi những người mẫu nhí. Nét đáng yêu ngộ nghĩnh của các bạn khiến người xem vô cùng thích thú.

Cũng nhờ đó mà bộ sưu tập được “nâng lên một tầm mới”. Hương sắc miền Tây Bắc được lan tỏa đến tất các nơi trên mọi miền Tổ quốc. Thực sự không gian của núi rừng, nét đẹp của Tây Bắc được các bé thể hiện qua bộ sưu tập này. Hãy cùng xem phần trình diễn vô cùng mãn nhãn của các siêu mẫu nhí nhé!

BST áo dài "Hương sắc Tây Bắc" của NTK Châu Loan

BST áo dài nhí “Hương sắc Tây Bắc” giữa lòng Hà Nội

Merry Christmas Go Green là sự kiện thường niên do Đài THVN thực hiện. Năm nay, ngày hội sáng tạo làm cây thông Noel nhân dịp Giáng sinh hướng đến chủ đề bảo vệ môi trường. Theo đó, những cây thông năm nay đều được làm bằng những chất liệu phế thải tái chế. Đây là món quà lớn nhất của nhà thiết kế cho dịp lễ giáng sinh năm nay. Cũng bởi vậy mà khán giả được chiêm ngưỡng bộ sưu tập vô cùng đẹp mắt được trình diễn bởi các mẫu nhí đáng yêu.

Bộ sưu tập Hương Sắc Tây Bắc

Bên cạnh hoạt động trang trí cây thông, nhận lời mời của ban tổ chức, NTK Châu Loan đã mang đến những mẫu áo dài được thiết kế rất công phu và tỉ mỉ trong bộ sưu tập áo dài nghệ thuật nhí mang tên “Hương Sắc Tây Bắc”. Bộ sưu tập hướng đến tình yêu thiên nhiên và núi rừng Tây Bắc.

Được biết, đây là bộ sưu tập ghi dấu những kỷ niệm đẹp trong thời gian làm việc tại nơi đây của NTK Châu Loan. Tình yêu con người, với núi rừng Tây Bắc đều được NTK thể hiện thông qua các mẫu thiết kế. Chính vì lẽ đó, mỗi thiết kế đều chứa đựng những nét đặc trưng của người dân tộc vùng núi Tây Bắc.

BST áo dài "Hương sắc Tây Bắc" của NTK Châu Loan

Chất liệu

Chất liệu chính trong bộ sưu tập áo dài được NTK Châu Loan sử dụng là vải thổ cẩm dệt bằng tay. Chất liệu này do chính những người dân địa phương dệt; cùng với đó là một số mẫu có pha trộn thêm chất liệu nhung và vải tapta. Chất liệu tạo nên sự mềm mại cho bộ sưu tập.

“Tôi muốn đem Hương sắc Tây Bắc đến khắp mọi miền của tổ quốc; để mọi người có thể cảm nhận được không khí trong lành, văn hóa ẩm thực của đồng bào Tây Bắc”, NTK Châu Loan chia sẻ về bộ sưu tập. Bộ sưu tập đã được những người mẫu nhí thể hiện rất thành công tại sự kiện. Dưới đây là một số mẫu trình diễn trong sự kiện vừa qua. Cùng nhìn những hình ảnh ấn tượng trong bộ phim.

BST áo dài "Hương sắc Tây Bắc" của NTK Châu Loan

Bộ sưu thực sự để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả. Đó chính là một phần văn hóa, nét đẹp của dân tộc Việt Nam. NTK đã làm sống lại những nét đẹp mà nhiều người chưa từng biết đến hay chưa có cơ hội đặt chân đến.

Nguồn: Vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *