SV 2020

Huflit dành tấm vé vào chung kết khu vực miền Nam SV 2020

Giải Trí Truyền hình
Mất:3 phút, 15 giây để đọc

SV 2020 chính là chương trình dành riêng cho sinh viên đến từ các trường đại học trên toàn quốc. Đây là một sân chơi tạo cơ hội giao lưu cho các sinh viên giữa các trường Đại học. Vừa quy tụ những sinh viên mang tầm trí thức cao lại vừa năng động, sáng tạo đúng với tuổi trẻ. SV 2020 hiện đang là một trong những chương trình Hot nhất hiện nay. Chương trình chính là một sân chơi tích cực cho các sinh viên. Phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, mỗi tập phát sóng; sinh viên đến từ các trường Đại học lại tạo nên những bất ngờ siêu lớn.

Tập 7 mới phát sóng gần đây nhất chính là phần tranh tài của 2 đội đến từ 2 trường Đại học Thủ Dầu Một và Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCM (HUFLIT). Thông minh, tài năng và sáng tạo là những gì sinh viên 2 trường đã thể hiện. Với chủ đề “Siêu năng lực”được chương trình đưa ra; thật bất ngờ khi cả 2 đội chơi đã có sự đầu tư kỳ công cho tiết mục của mình. Vậy xem lại những hình ảnh ấn tượng của 2 đội chơi nhé!

SV 2020

Vòng đấu bảng khu vực miền Nam

Mở đầu vòng đấu bảng khu vực miền Nam, hai đội tuyển đến từ trường ĐH Ngoại ngữ – Tin học Huflit và trường ĐH Thủ Dầu Một đã mang đến SV 2020 những phần thi đặc sắc trong chủ đề Siêu năng lực.

Ngay từ phần thi Chào SV, GK Lại Văn Sâm phải thốt lên “Không khí chúng tôi chờ đợi cuối cùng nó cũng đã đến rồi” sau khi phần thi của trường ĐH Huflit kết thúc. Với tiết mục Rap sôi động và đậm chất SV, trường ĐH Huflit đã giành được 6/7 lượt yêu thích từ BGK.

Ở phần thi Nhà hát SV, BGK đưa thêm từ khóa Khiên và Búa để tăng độ thử thách cho hai đội. Trường ĐH Thủ Dầu Một đã hoàn thành trọn vẹn phần thi khi mượn truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh để truyền tải được thông điệp “Trái Đất này là của chúng mình”. Dù kịch bản dễ thực hiện, nhưng tiết mục không nhận được đánh giá cao từ BGK do diễn xuất khá rời rạc.

Cũng lựa chọn chủ đề Sơn Tinh – Thủy Tinh; trường ĐH Huflit lại mang đến một góc nhìn hoàn toàn khác và tạo ấn tượng cho BGK với phần kết bất ngờ. Ngoài mang đến nhiều tiếng cười; tiết mục còn thể hiện được thông điệp và châm ngôn, lí tưởng của sinh viên Huflit “Siêu năng lực không ở đâu xa. Siêu năng lực ở trong mỗi chúng ta.”

Kết thúc phần thi Nhà hát SV; trường ĐH Huflit giành được số điểm gần như tuyệt đối với 5 điểm 10 và 2 điểm 9,5. Trong khi đó; trường ĐH Thủ Dầu Một giành được số điểm là 8,5 – 8,5 – 8 – 9 – 9,5 – 8,5 và 9.

SV 2020

Phần thi Ống kính SV

Bước sang phần thi Ống kính SV; dù đã có pha lội ngược dòng khi đưa ra ý kiến thuyết phục và bảo vệ quan điểm của mình đến cùng; nhưng đội tuyển SV của trường ĐH Thủ Dầu Một vẫn thua cuộc trước ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP. HCM. Và tấm vé đầu tiên của vòng Chung kết khu vực miền Nam đã thuộc về sinh viên trường Huflit.

Chương trình SV 2020 được phát sóng vào 10h sáng Thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Đây là một trong những chương trình hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Mời quý vị chú ý đón xem! Hãy để lại những bình luận ngay dưới bài viết này nhé!

Nguồn: Vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *