Táo quân 2021

Có hay không Táo quân 2021? – Câu hỏi của triệu khán giả Việt

Giải Trí Truyền hình
Mất:3 phút, 18 giây để đọc

Cứ cuối năm thì từ già trẻ gái trai đều mong có Táo Quân. Thấy Táo quân là thấy Tết. Nhưng tin buồn khi năm 2020 đã không còn Táo quân nữa. Không biết vì lý do gì mà chương trình hấp dẫn này đã không còn được phát sóng nữa. Đó chính là sự hụt hẫng cho các khán giả yêu chương trình này. Đêm 30 sẽ còn cảnh quây quần bên nhau xem Táo quân chờ giao thừa tới. Dù biết không còn nữa nhưng mọi người vẫn luôn chờ đợi chương trình này vào năm sau.

Mới đây có tin đồn Táo quân 2021 chính thức quay trở lại. Mọi người xôn xao trên mạng xã hội; lan truyền thông tin về các nghệ sĩ đã tập luyện cho Táo quân. Thế nhưng về phía các nghệ sĩ đang có 2 luồng ý kiến trái chiều. Người thì một mực nói năm nay có Táo quân; những có những nghệ sĩ lại khẳng định “không có đâu”. Vậy thực hư về việc phát sóng Táo quân 2021, các bạn theo dõi ngay trong bài viết này nhé!

Táo quân 2021 có hay không?

Nghệ sĩ Quang Tèo, diễn viên Thanh Hương,… mặc trang phục của các Táo

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Quang Tèo vừa chia sẻ loạt hình ảnh mới thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Trong ảnh, nghệ sĩ Quang Tèo, diễn viên Thanh Hương,… mặc trang phục của các Táo.

Đi cùng với đó, anh viết: “Khởi bẩm Ngọc Hoàng các Táo, em chỉ xin Ngọc Hoàng đuổi hết Covid-19 ra khỏi Việt Nam để bà con yên ổn làm ăn, an cư lạc nghiệp ạ!”

Bên dưới bài đăng của Quang Tèo; nhiều người khen ngợi tạo hình nhân vật đẹp và để lại bình luận bày tỏ sự háo hức: “Năm nay phải xem Táo xã hội; Táo y tế làm việc như thế nào, có hết công suất không?”, “Tuyệt vời quá anh ơi”… Đặc biệt, có khá nhiều người để lại câu hỏi về việc sẽ có Táo Quân 2021: “Năm nay vẫn có Táo Quân chứ bác ơi?”

Táo quân 2021

Nghệ sĩ Quang Tèo không khẳng định rõ ràng

Thế nhưng nam nghệ sĩ không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định. Thay vào đó, anh để lại dấu tích đã thích (like) đối với các câu hỏi của khán giả. Điều này càng khiến khán giả tò mò liệu năm nay có chương trình Táo Quân – Gặp nhau cuối năm hay không.

Trong suốt nhiều năm qua, Táo Quân luôn là chương trình được chờ đợi và trở thành ký ức thanh xuân của bao thế hệ vào đêm 30 Tết. Năm 2020 vừa rồi, thông tin Táo Quân chính thức ngừng phát sóng sau 16 năm khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Theo đó, đại diện VFC chia sẻ Táo Quân sẽ chính thức dừng lên sóng vào dịp Tết 2020 và được thay thế bởi một chương trình truyền hình khác ấy bối cảnh làng Vũ Đại nhưng vẫn truyền tải được những nội dung nóng hổi trong năm. Không có Táo Quân, hương vị ngày Tết đã thuyên giảm đi rất nhiều.

Táo quân 2021

Xuân Bắc trả lời “không có Táo quân 2021”

Mặc dù vậy, nhiều khán giả vẫn hy vọng chương trình sẽ tiếp tục hành trình mang đến tiếng cười cho mọi nhà vào đêm 30. Nhưng có vẻ mọi việc không khả quan cho lắm khi chính nghệ sĩ Xuân Bắc đã có câu trả lời cho việc có hay không chương trình Táo Quân vào dịp Tết 2021.

Cụ thể, trên trang fanpage của Xuân Bắc, một fan hỏi: “Táo Quân cuối năm có không chú ơi?”, và “Nam Tào” hồi đáp lại: “Không đâu!” làm nhiều người rầu rĩ dù đã đoán trước phần nào câu trả lời.

Nguồn: Kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *