Tuyệt đối không làm “chuyện ấy” trong 5 trường hợp này nếu không muốn bị đột tử

Bài thuốc hay Sức Khỏe
Mất:3 phút, 56 giây để đọc

Đã có rất nhiều trường hợp hi hữu xảy ra trong quá trình “mây mưa”; có nhiều trường hợp khiến người nghe phải dở khóc dở cười. Tuy vậy có những kiểu quan hệ có thể dẫn đến cái chết đáng tiếc. Câu hỏi đặt ra là tại sao họ có thể bị đột tử; ngay trong lúc đang lâm trận? Liệu có phải do sức khỏe hay không? Hay do một tác nhân nào đó bên ngoài môi trường; đã tác động đến những người xấu số này? Vậy liệu bạn có nghĩ; trước khi lâm trận họ có đang được tỉnh táo và khỏe mạnh hay không? Một phần dẫn đến tình trạng này là do những nguyên nhân đột tử đều đến từ sự chủ quan lớn.

Do đó ngay cả đến việc làm chuyện đó với người thương; bạn cũng cần phải lựa chọn một khoảng thời gian thích hợp. Chỉ có vậy mới bảo đảm sự an toàn sức khỏe cho bạn và cả người thương. Tăng cảm xúc của cả hai mà không có sự cản trở nào. Điều này sẽ không là viễn vong; nếu bạn nắm rõ 5 trường hợp tránh làm “chuyện ấy” dưới đây. Bắt đầu ngay thôi nào!

Khi uống rượu say

Việc uống rượu có thể sẽ làm tăng thời gian quan hệ cũng như cải thiện các khả năng khi lâm trận hơn. Tuy nhiên theo nghiên cứu điều này không nên được áp dụng quá nhiều. Vì việc này có thể gây kích ứng trực tiếp đến tim mạch. Việc uống rượu sau đó quan hệ sẽ làm co thắt các mạch máu; khiến quá trình lưu thông diễn ra nhanh chóng; làm huyết áp tăng cao đột ngột. Việc này rất có hại cho sức khỏe; khi chúng có thể gây ra các bệnh về mạch máu não và tim mạch. Thậm chí còn có thể dẫn đến đột tử.

uống rượu sau đó quan hệ sẽ làm co thắt các mạch máu

Khi mệt mỏi

Nếu bạn làm “chuyện ấy” và mặc kệ cơ thể đang trong trạng thái mệt mỏi; điều này sẽ làm ảnh hưởng đến tim và cả những hệ thống mạch máu. Đặc biệt đối với những cặp đôi ít quan hệ; việc lâm trận sẽ diễn ra “cuồng nhiệt” hơn. Từ đó cơ thể cũng phải hoạt động một cách quá sức.

Tuy nhiên thực tế, khi quan hệ trong trạng thái mệt mỏi; sự khoái cảm sẽ bị tụt giảm gây ra sự mệt mỏi nhiều hơn. Kèm theo đó là triệu chứng đau đầu, chóng mặt, đau chân đau lưng… việc xuất tinh sẽ diễn ra sớm hơn. Nặng hơn có thể khiến liệt dương.

Có nhiều trường hợp phụ nữ không từ chối quan hệ khi mệt mỏi; sau một khoảng thời gian sẽ cảm thấy không còn hứng thú; có trường hợp còn cảm thấy sợ với chuyện đó.

không từ chối quan hệ khi mệt mỏi; sau một khoảng thời gian sẽ cảm thấy sợ chuyện đó

Sau khi uống thuốc “kích thích”

Các loại thuốc kích thích có thể khiến cho thời gian được kéo dài hơn. Tuy nhiên việc quá lạm dụng chúng cũng sẽ dẫn đến các hậu quả không lường. Đặc biệt là ở nam giới; việc lạm dụng này sẽ dẫn đến tình trạng giảm ham muốn; thậm chí gây yếu sinh lý. Đã có rất nhiều trường hợp bị liệt dương, yếu sinh lý; xuất tinh sớm chỉ vì quá lạm dụng thuốc.

Một số chất có trong thuốc kích thích còn có thể khiến mạch vành giãn ra. Gây tình trạng khó thở, tăng nhịp tim, huyết áp cao… dẫn đến đột tử vì nhồi máu cơ tim. Hoặc rất có thể là đứt mạch máu não. Việc các mạch máu phải gánh chịu một áp lực mạnh và nhanh là điều không thể xảy ra. Do đó hãy cân nhắc khi đụng chạm đến các loại thuốc kích thích.

Khi đang mắc bệnh

bệnh nhân của bệnh tim mạch hay huyết áp; nên hạn chế làm "chuyện đó" một cách quá mạnh mẽ

Khi cơ thể bị kích thích; nhịp tim sẽ tăng cao; cộng với huyết áp cũng được nâng lên khá nhiều so với bình thường. Do vậy, nếu bạn là bệnh nhân của bệnh tim mạch hay huyết áp; nên hạn chế làm “chuyện đó” một cách quá mạnh mẽ. Hãy luôn kiểm soát cơ thể và hơi thở trong khi lâm trận. Việc cố tình phớt lờ bệnh cũng sẽ gây ra hậu quả đáng tiếc. 

Khi đã già

Sẽ có rất nhiều cặp vợ chồng gặp trở ngại trong việc quan hệ; khi khoảng cách tuổi tác quá lớn. Do đó khi “mây mưa” phải luôn để ý; tránh các hành động mãnh liệt khiến nhịp tim đập nhanh. Điều này sẽ khiến mạch máu bị co thắt dẫn đến đột tử do huyết áp tăng.

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *