Làm “chuyện ấy” đều đặn lại có thể phòng chống 10 căn bệnh này

Bài thuốc hay Sức Khỏe
Mất:3 phút, 14 giây để đọc

Có rất nhiều người hoài nghi về việc; làm “chuyện ấy” có tác dụng gì hay không? Liệu làm thường xuyên có gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người nữ; cũng như giảm ham muốn ở người nam hay không? Thực chất; việc “yêu” thường xuyên sẽ càng làm gia tăng tình cảm; mối quan hệ cũng từ đó mà phát triển hơn. Ít có khả năng làm giảm ham muốn. Đồng thời không hề xảy ra hiện tượng ảnh hưởng đến sức khỏe; trừ khi quan hệ không đúng cách. Ngoài ra quan hệ thường xuyên có tác dụng ngăn ngừa khá nhiều căn bệnh.

Bạn không nghe nhầm đâu. Làm chuyện đó thường xuyên thực sự có thể ngăn chặn các loại bệnh. Đặc biệt là với 10 căn bệnh dưới đây; dưới sự tác động cũng như sự ảnh hưởng của việc quan hệ; sẽ giúp bạn phòng tránh một cách tốt nhất. Các cặp đôi cũng cần nên tìm hiểu; và cùng nhau nhận biết chuyện này nhé!

Cảm lạnh và cảm cúm

Theo khảo sát nhanh cho thấy; việc quan hệ tình dục có thể làm cho cơ thể tạo ra một lớp miễn dịch kháng thể A. Chất này sẽ làm tăng sức đề kháng; các bệnh cảm và cúm cũng sẽ không có cơ hội tiến gần bạn.

Bệnh tim

"Yêu" thường xuyên làm giảm đi những nguy cơ; gây ra các bệnh như đau tim

“Yêu” thường xuyên giúp bạn có thể làm giảm đi những nguy cơ; gây ra các bệnh như đột quỵ, đau tim cùng các bệnh liên quan đến tim khác. Một người có đời sống tình dục lành mạnh sẽ có thể sống lâu hơn người khác.

Triệu chứng mãn kinh

“Chuyện đó” sẽ làm hormone khỏe mạnh hơn. Từ đó giúp giảm các triệu chứng mãn kinh đồng thời làm chu kỳ diễn ra đều đặn hơn.

Đau đầu

Hormone oxytocin được giải phóng khi bạn quan hệ. Nhờ đó có thể giảm đau đầu so với những người ít quan hệ hơn. 

Giảm căng thẳng 

Khi bạn đạt đến điểm cực khoái, oxytocin trong cơ thể sẽ được giải phóng. Chất này có thể làm dịu đến vùng thần kinh. Nhờ đó giúp bạn loại bỏ sự căng thẳng; đồng thời giúp bạn có một giấc ngủ tốt hơn.

Ung thư tuyến tiền liệt

Một người thường xuyên làm “chuyện đó”; khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt dường như bằng không. Qua nhiều khảo sát đã cho thấy rõ; một người đàn ông xuất tinh 5 lần trong 1 tuần sẽ làm giảm khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt.

Ung thư vú

quan hệ tình dục thường xuyên cũng sẽ làm giảm khả năng ung thư vú

Đối với những người phụ nữ; ung thư vú có lẽ là nỗi ám ảnh của hầu hết các chị em. Tuy nhiên; việc quan hệ tình dục thường xuyên cũng sẽ làm giảm khả năng hơn những người không thường xuyên làm chuyện đó.

Ngăn ngừa tiền sản giật

Là một căn bệnh nguy hiểm; khi huyết áp tăng cao khiến các chức năng của những cơ quan khác trong cơ thể cũng bị ảnh hưởng. Bệnh này thường sẽ gặp ở phụ nữ có thai 20 tuần tuổi; hoặc sớm hơn. Đôi khi chúng còn xuất hiện ngay sau khi sinh. Tuy nhiên nếu tiếp xúc với một lượng tinh dịch vừa đủ trước khi thụ thai; khả năng gặp căn bệnh này sẽ không cao.

Bệnh tiểu không tự chủ

Vì trong quá trình quan hệ tình dục; xương chậu của cơ thể sẽ có phần khỏe mạnh hơn. Vậy nên tình trạng đi tiểu không tự chủ sẽ ít có khả năng xảy ra.

Giảm huyết áp

Việc "yêu" cũng có thể làm giảm khả năng bị cao huyết áp

Việc “yêu” cũng có thể làm giảm việc tăng cao huyết áp. Là điều cực kì quan trọng đối với các chàng trai; khi tỷ lệ mắc bệnh huyết áp thường cao hơn những người phụ nữ. 

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *