dương mịch

Top 10 nghệ sĩ Hoa Ngữ có tầm ảnh hưởng lớn 2020

Giải Trí Nghệ sĩ
Mất:3 phút, 15 giây để đọc

Giới nghệ sĩ Hoa Ngữ luôn là đề tài bán tán trên nhiều trang báo. Mỗi động thái của các sao đều được “cả thế giới” quan tâm. Trong năm 2020 đầy biến động vừa qua, các nghệ sĩ Hoa Ngữ cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Do dịch bệnh nên nhiều bộ phim bị hoãn quay, nhiều sự kiện giải trí bị hủy bỏ,…Vậy các nghệ sĩ họ phải làm gì để người hâm mộ vẫn không quên hình ảnh của họ? Có nhiều cách để kết nối với khán giả của mình.
Những câu chuyện về các ngôi sao Hoa Ngữ vẫn được đăng nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội. Trong đó, có những người có một tầm ảnh hưởng lớn đến cộng đồng. Chỉ cần một status nhỏ thôi đã khiến cả cộng đồng mạng “điên đảo”. vậy hãy xem trong năm qua, nghệ sĩ nào đã làm “trấn động” mạng xã hội. Theo dõi ngay top 10 nghệ sĩ Hoa Ngữ chiếm lĩnh mạng xã hội ngay trong bài viết dưới đây nhé!

dương mịch

Top 10 nghệ sĩ Hoa Ngữ chiếm lĩnh mạng xã hội

Mới đây, BXH số giờ lên hotsearch của sao Hoa Ngữ trong năm 2020 đã chính thức được công bố. Đây là thống kê do FUNJI thực hiện, thống kê tổng số giờ xuất hiện trong top từ khóa hot trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo.

Không bất ngờ khi những cái tên như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dịch Dương Thiên Tỉ chiếm lĩnh 3 vị trí quan trọng nhất trong BXH này ở phần sao nam. Trong đó, Vương Nhất Bác đứng ở vị trí thứ nhất trong BXH. Năm 2019, Tiêu Chiến nắm giữ vị trí này.

Vương Nhất Bác

Về phần sao nữ chiếm lĩnh hotsearch Weibo nhiều nhất năm 2020 thuộc về Ngu Thư Hân. Điều này khiến không ít người cảm thấy bất ngờ. Bởi lẽ, Ngu Thư Hân là sao mới nhưng lại dễ dàng vượt mặt các đàn chị như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch và Trịnh Sảng để nắm giữ vị trí này. Năm nay, Ngu Thư Hân không có dự án phim nào nổi bật. Thay vào đó, cô được nhắc tới nhiều thông qua chương trình truyền hình thực tế Thanh xuân có bạn.

Hai vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Đàm Tùng Vận và Địch Lệ Nhiệt Ba. Cả hai đều có những dự án phim gây sốt trong năm qua. Về phía Địch Lệ Nhiệt Ba, cô còn có nhiều lần xuất hiện tin đồn hẹn hò với Hoàng Cảnh Du.

Danh sách top 10 nghệ sĩ nam:

Dưới đây là danh sách chi tiết của 10 ngôi sao nam nổi bật nhất năm 2020. Các bạn thử xem “Idol” của mình đang nằm ở vị trí thứ mấy nhé

1. Vương Nhất Bác

2. Tiêu Chiến

3. Dịch Dương Thiên Tỉ

4. Chu Nhất Long

5. Lộc Hàm

6. Thái Từ Khôn

7. Vương Tuấn Khải

8. Tống Uy Long

9. Trương Nghệ Hưng

10. Trương Tân Thành

Danh sách top 10 nghệ sĩ nữ:

Nghệ sĩ nữ vẫn có những cái tên quen thuộc như Dương Mịch, Trịnh Sản; bên cạnh đó có nhiều cái tên khá mới lạ ở Việt Nam. Nhiều người có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội chính là bởi những cống hiến cho những vai diễn trong năm vừa qua.

1. Ngu Thư Hân

2. Đàm Tùng Vận

3. Địch Lệ Nhiệt Ba

4. Trịnh Sảng

5. Dương Mịch

6. Tống Thiến

7. Lưu Vũ Hân

8. Giang Sơ Ảnh

9. Triệu Lệ Dĩnh

10. Dương Tử

Trên đây là danh sách chi tiết của cả sao nam và sao nữ. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng chờ đợi những bài viết sau của chúng tôi để cập nhật tiếp nhé!

Nguồn: Vtv.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *