Tuyệt đối không quan hệ với đàn ông có dấu hiệu này – Ung thư và bệnh tình dục khó tránh khỏi

Bệnh phụ nữ Sức Khỏe
Mất:3 phút, 59 giây để đọc

Là phụ nữ; chúng ta luôn phải đối mặt với các biện pháp phòng tránh. Muốn cho bản thân khỏe mạnh bạn cần phải biết cách làm cho những loại bệnh không có khả năng tiếp xúc với mình. Vì vậy trong mọi việc và hành động bạn phải luôn cẩn trọng. Việc ăn uống cũng như thói quen hoạt động hằng ngày cũng là nguyên nhân chính dẫn đế khả năng mắc bệnh cao. Đặc biệt là vấn đề quan hệ tình dục; liệu bạn có đang làm đúng để không khiến bản thân bị mắc bệnh tình dục hay không? Người đàn ông có thể khiến bạn bị ung thư và mắc phải những căn bệnh khác; nếu bản thân bạn không đề phòng.

Vì vậy chúng ta cần phải tự bảo vệ cho bản thân; trước khi những căn bệnh nguy hiểm có thể tìm đến. Vì vậy, tuyệt đối không được quan hệ với những người đàn ông có những dấu hiệu dưới đây. Đừng quá chủ quan và tin tưởng vào một người nào; khi chính họ có thể là nguồn lây bệnh nguy hiểm cho bạn. Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay đặc điểm của một người đàn ông; mà bạn không nên làm “chuyện đó”.

Nam giới không chịu quan hệ tình dục an toàn

Nam giới không chịu quan hệ tình dục an toàn

Có một số người không có thiện cảm với những chiếc bao cao su; việc sử dụng chúng được coi như là 1 chuyện cưỡng ép; gây cản trở và làm mất cảm giác ở người nam. Trong trường hợp này nếu bạn không muốn có thai; việc đồng ý quan hệ không an toàn là không nên. Bao cao su là một biện pháp được dùng để tránh thai. Ngoài ra chúng còn có thể giúp bạn né xa các bệnh lây truyền qua đường tình dục; tránh bệnh phụ khoa thậm chí làm giảm khả năng có thai ngoài ý muốn.

Như đã biết, phá thai là một hành động dẫn đến hệ quả vô cùng to lường. Nhiều lần, thành tử cung sẽ mỏng, dễ nhiễm trùng và thủng tử cung. Nguyên nhân là do những dụng cụ trong lúc phá thai được đưa vào tử cung. Điều này sẽ càng không an toàn hơn nếu người phụ nữ đến những nơi không an toàn và uy tín; chúng có thể làm nhiễm trùng; dẫn đến viêm tắc ống dẫn trứng; thậm chí là tử vong do xuất huyết.

Chị em cũng càng không nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp thường xuyên. Khả năng cao sẽ dẫn đến niêm mạc tử cung bị teo; trứng sẽ không thể làm tổ được nữa.

Nam giới vệ sinh kém

Bạn nam không có ý thức vệ sinh sẽ khiến các chị em khó chịu. Đặc biệt là khi ân ái; việc này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của hai bên. Vi thế bạn hãy yêu cầu chàng trai của mình; việc vệ sinh sạch sẽ nên thường xuyên diễn ra; nhất là trước khi lâm trận. Nếu bạn trai từ chối; hãy tuyệt đối không quan hệ với họ; tập cho họ có thói quen làm vệ sinh cơ thể.

Nam giới vệ sinh kém

Người đang mắc bệnh tình dục

Có một số người dù biết mình đang trong quá trình điều trị các bệnh về tình dục; tuy nhiên họ lại khá chủ quan và vẫn muốn làm chuyện đó. Nhưng nếu bạn gặp phải những trường hợp này; tốt nhất là bạn nên từ chối. Vì ngay cả khi sử dụng bao; bạn vẫn có thể bị lây nhiễm thông qua việc cọ xát; tiếp xúc với những vị trí không có bao cao su bảo vệ. Việc này thậm chí còn làm người mắc bệnh thêm nặng hơn.

Tuy nhiên có rất nhiều người không nói về tình trạng bệnh của mình; vậy hãy dựa vào các đặc điểm sau:

  • Sùi mào gà: bộ phận sinh dục xuất hiện nốt sùi nhỏ và sát nhau. Bộ phận này còn bị ngứa và chảy máu khi quan hệ.
  • Lậu: thường xuyên đi tiểu; dương vật đỏ bị sưng. Tinh hoàn sưng và đau; viêm họng.
  • Giang mai: đau và ngứa miệng hậu môn.
  • Herpes tình dục: mụn nước xung quanh dương vật, âm đạo hoặc hậu môn. Lở loét.

Nam giới nhiễm HPV

virus sẽ xuất hiện khi bạn quan hệ tình dục với người nam nhiễm HPV.

Ta thường thấy căn bệnh ung thư cổ tử cung thường xuất hiện ở những người phụ nữ. Theo thử nghiệm Pap bạn có thể biết được bệnh tình khá sớm; tuy nhiên nguyên nhân của chúng thường là bởi các virus HPV. Và những con virus này sẽ xuất hiện khi bạn quan hệ tình dục với người nam nhiễm HPV.

Nguồn: Eva.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *