the batles

Top những boygroup huyền thoại của làng âm nhạc thế giới

Âm nhạc Giải Trí Nghệ sĩ Showbiz
Mất:3 phút, 43 giây để đọc

Âm nhạc là nguồn cảm hứng bất tận, là những giai điệu kết nối tâm hồn,… Âm nhạc trở nên phổ biến và phát triển từ rất lâu về trước. Đến giờ đây âm nhạc vẫn đang là thị trường cực kì sôi động. Khi con người biết thường thức âm nhạc hơn, thì những huyền thoại cũng ra đời. Nhất là sự xuất hiện của các boygroup mà cho tới ngày nay, người ta vẫn nhớ tới và coi họ như những biểu tượng âm nhạc của mọi thời đại.

One Direction

Sau khi đạt được vị trí thứ ba vào mùa thứ bảy của The X FactorNiall HoranZayn MalikLiam PayneHarry Styles và Louis Tomlinson đã bắt được ngôi sao may mắn của họ.

boygroup One Direction

Single ra mắt tại Mỹ “What Makes You Beautiful” đã nhận được giải Bạch Kim và tour diễn trên đất Mỹ đầu tiên của họ đã hết vé trong vòng vài giờ. Những cuộc “xâm lăng” của 5 anh chàng người Anh trong boygroup này tiếp tục diễn ra không ngừng với những đêm nhạc và tour diễn quốc tế.

The Wanted

The Wanted

Thêm vào danh sách “xâm lược” đất Mỹ của những ca sĩ người Anh có, Max GeorgeSiva KaneswaranJay McGuinessTom Parker và Nathan Sykes – thành viên của boygroup The Wanted. Nhóm đã ra mắt một năm trước khi One Direction trở thành một hiện tượng. Bản hit phổ biến nhất của họ ở Mỹ là “Glad You Came,” đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Bắt đầu lại một thời đại dành cho những nhóm nhạc nam.

The Jonas Brothers

boygroup The Jonas Brothers

JoeKevin và Nick vừa là những ngôi sao của Disney (với loạt phim Jonas BrothersCamp Rock và Camp Rock 2: The Final Jam) vừa là những nhạc sĩ. Mặc dù các chàng trai đã “đường ai nấy đi” nhưng không thể phủ nhận trong thời gian còn hoạt động họ là một trong những nhóm nhạc nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu mến nhất là của giới trẻ.

Backstreet Boys

boygroup Backstreet Boys

Nhóm nhạc boygroup gồm AJ McLeanNick CarterHowie Dorough, Kevin Richardson và Brian Littrell; trở nên nổi tiếng vào năm 1996 và đã bán được hơn 130 triệu bản trên toàn thế giới. Năm 2011, họ cùng với New Kids on the Block thực hiện một tour diễn quốc tế.

‘N Sync

boygroup 'N Sync

Có chung “nhà” và hãng thu âm với Backstreet BoysJustin Timberlake; Chris KirkpatrickJoey FatoneLance Bass, và JC Chasez là những thành viên của boygroup ‘N SYNC; (tên viết tắt của các chữ cái cuối cùng trong tên của mỗi thành viên) vào năm 1995. Nhóm đã ngừng hoạt động vào năm 2006; khi Bass xác nhận rằng nhóm đã tan rã.

Westlife

Westlife

Simon Cowell đã ký hợp đồng với nhóm nhạc có 5 thành viên (Nicky ByrneShane FilanMark FeehilyKian Egan và Brian McFadden) vào năm 1998. Mặc dù đạt được thành công lớn ở Anh nhưng chỉ có một bài hát của họ – “Swear It Again“; được có mặt trên các bảng xếp hạng của Mỹ. McFadden đã rời nhóm vào năm 2004 và 4 thành viên còn lại đã tổ chức một tour diễn chia tay vào năm 2012.

The Jackson 5

The Jackson 5

Thành viên ban đầu gồm có JackieTitoJermaine, MarlonMichael (và sau đó Randy); là những giọng ca đã làm nên bản hit “I Want You Back” và “ABC“. Trong sự nghiệp của họ, bắt đầu vào năm 1964, họ đã bán được hơn 100 triệu bản trên toàn thế giới. Họ đã được giới thiệu vào Rock and Roll Hall of Fame vào năm 1997 – 13 năm; sau khi Michael (người đã qua đời năm 2009) rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp solo của mình.

The Beatles

The Beatles

Huyền thoại The Beatles là ban nhạc rock người Anh hoạt động trong thập niên 1960. Với 4 thành viên John LennonPaul McCartneyGeorge Harrison và Ringo Starr; bộ tứ trở thành nghệ sĩ thành công nhất và ảnh hưởng nhất thời kỳ huy hoàng của nhạc rock.The Beatles là nghệ sĩ có doanh số đĩa bán chạy nhất tại Mỹ với tổng cộng hơn 177 triệu đĩa đã bán. Họ cũng có nhiều album và đĩa đơn quán quân tại các bảng xếp hạng tại Anh hơn bất kể nghệ sĩ nào khác.

Nguồn: Yan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *