máy nghe nhạc streaming

Top 5 máy nghe nhạc streaming tốt nhất giá không đến 10 triệu

Nhịp Sống Số Sản Phẩm
Mất:3 phút, 43 giây để đọc

Trước đây máy nghe nhạc là máy có hỗ trợ phát nhạc từ bộ nhớ gắn bên trong. Nhưng ngày nay máy nghe nhạc  còn có nhiều tính năng và làm được nhiều thứ hơn vậy. Những chiếc máy có khả năng chơi nhạc (streaming) qua qua sự phát truyền không dây như Wifi, Bluetooth mà không bị bó hẹp giới hạn gì về bộ nhớ trong nào hết. Hãy cùng mình tìm hiểu về máy nghe nhạc streaming nhé.

Giờ đây những chiếc điện thoại thông minh ngày càng thông dụng; và rất được yêu thích nhờ kiểu dáng đẹp, bắt mắt ; và hơn hết là rất nhiều chức năng nó có thể nghe gọi, chơi nhạc  hoặc xem phim… Đã làm cho máy nghe nhạc trở nên lép vế đi rất nhiều như việc hãng Apple đã không suy nghĩ cho ngừng sản xuất ngay hai dòng máy nghe nhạc nổi tiếng iPod Nano và iPod Shuffle.

Tuy nhiên vẫn còn Sony vẫn đứng trên thị trường máy nghe nhạc; và một vài thương hiệu nổi tiếng khác cũng không ngừng tân tiến; để mang đến tay người yêu nhạc có những dòng máy nghe tốt nhất. Ở bài viết hôm nay  mình  sẽ giới thiệu top 5 mẫu máy nghe nhạc streaming không dây tốt nhất với mức giá không đến 10 triệu.

Top 5 máy nghe nhạc streaming tốt nhất giá không đến 10 triệu

Hiby R3 Pro

máy nghe nhạc streaming

Là loại máy được tung ra thị trường vào năm 2019 của Hiby. R3 Pro là mẫu nâng cấp của Hiby R3 phiên bản cũ cùng rất nhiều tân tiến về phần cứng. 

Hiby R3 Pro giờ đang là  dòng máy nghe nhạc có bổ sung streaming bậc nhất trong mức giá 5 triệu. Streaming  phát nhạc qua cả Bluetooth và Wifi. Bổ trợ rất nhiều sự kết nối thông dụng như DLNA, Airplay, LDAC, APTX HD… Hơn nữa, Hiby R3 Pro còn có thêm cả Tidal và chuẩn MQA cho phép stream nhạc số từ nguồn nhạc chất lượng tốt của Tidal. Và bạn chỉ cần đăng ký một account Tidal để dùng dịch vụ này. 

Shanling M2X

Nằm cùng mức giá với Hiby R3 Pro; Shanling M2X cũng là mẫu  mới nhất nằm trong M2 series của Shanling. 

Shanling M2X cũng không kém cạnh Hiby R3 Pro về tính năng giúp streaming nhạc không dây. Hỗ trợ DLNA, Airplay và TIDAL từ việc kết nối Wifi. Cùng kết nối Bluetooth, Shanling M2X đóng chủ đạo  của cả một bộ thu và bộ phát Bluetooth với tính năng bổ trợ định dạng chất lượng cao LDAC. 

Sony NW-A105

Lần đầu tiên trong lịch sử của dòng máy nghe nhạc Walkman đình đám, Sony đã quyết định trang bị hệ điều hành Android và hỗ trợ tối đa cho Streaming nhạc số qua kết nối không dây. NW-A105 cũng là dòng máy đánh dấu 40 năm ra đời của dòng máy Walkman. 

chạy trên nền tảng Android 9.0 mới nhất và được hỗ trợ hoàn toàn từ Google. Điều này khác biệt so với các mẫu máy nghe nhạc cùng tầm khác, chúng không được cài sẵn Google CH play và các dịch vụ kèm theo của Google do liên quan đến vấn đề bản quyền. Nhờ đó mà bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ streaming của Google và cài đặt ứng dụng chính chủ thông qua CH Play một cách dễ dàng trên NW-A105. 

Hiby R5

Định vị ở phân khúc cận cao cấp. Hiby R5 thừa hưởng sự nhỏ gọn của dòng R3 và sự mạnh mẽ đến từ R6. 

Hiby R5 được trang bị 2 chip DAC CS43198 cho mỗi kênh tiếng riêng biệt. Hỗ trợ chuẩn Balanced 4.4mm mới cho khả năng xuất line-out Balanced trực tiếp. Công suất đầu ra có thể đạt tới 1040mW ở 16 Ohm.

iBasso DX160

máy nghe nhạc streaming

Là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Hiby R5, iBasso DX160 cũng được trang bị công nghệ mới nhất đi cùng ngoại hình cực kỳ bắt mắt.

chạy trên nền tảng Android 8.1 được cấp sức mạnh từ CPU Cortex ARM 8 lõi giống như trên flagship DX220 của hãng đi cùng với bộ nhớ RAM gấp đôi Hiby R5, lên tới 4GB. Bạn cũng có thể cài bất cứ ứng dụng streaming yêu thích nào trên iBasso DX160 như TIDAL, Spotify hay Deezer. 

Nguồn: Tainghe.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *