mạng xã hội

Top 5 mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Nhịp Sống Số Thế Giới Số
Mất:3 phút, 27 giây để đọc

Bạn có biết mạng xã hội là gì? Ngày nay có bao nhiêu mạng xã hội ở nước ta? Và những mạng xã hội nào đang phổ biến mạnh nhất, bạn đã biết chưa?

Mạng xã hội thịnh hành ở Việt Nam vừa xuất hiện trên cả hai nền tảng là di động và website. Đây là những MXH đang rất phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới; điều này cho thấy sự thu hút cũng như sự lôi cuốn của  công nghệ mạng số  này với toàn bộ người trẻ nói chung và những người đang dùng điện thoại di động nói riêng.

Nếu cũng là một tín đồ đam mê các ứng dụng mạng xa hội; bạn có chắc đã hiểu rõ về khái niệm của những mạng xã hội này chưa , hay  hiện tại những mạng XH nào đang  phát triển mạnh mẽ nhất tại Việt Nam không?

Thời đại 4.0  và cuộc bá chủ của mạng xã hội cùng xu hướng dùng ngày càng nhiều; làm cho cuộc tranh thi để thu hút người sử dụng của các ứng dụng trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Cùng xem qua các mạng xã hội đang làm mư làm gió; thống trị toàn bảng top của mạng xã hội hot nhất những năm vừa qua nhé!

Top 5 mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Facebook Messenger

mạng xã hội

Là ứng dụng hầu hết ai dùng MXH cũng sử dùng  chỉ sau vài năm xuất hiện. Facebook Messenger đương nhiên chắc chắn thống trị đứng đầu bảng xếp hạng các trang MXHi hot nhất bây giờ. Không ngừng nỗ lực cải tiến và bổ sung thêm nhiều tính năng hơn; chính là điểm khiến người sử dụng ưa chuộng. Và rất nhanh lẹ, Messenger trở thành ứng dụng được yêu thích nhất.

Facebook

Dù đã từng xảy ra nhiều vụ scandal về rò rỉ thông tin trong năm qua; nhưng dù vậy Facebook vẫn dành cả 2 vị trí dẫn đầu này. Không ngừng cập nhật cũng như nâng cao giao diện bắt mắt làm cho  phần trăm người dùng Facebook vẫn chiếm tỷ lệ rất cao.

WhatsApp Messenger

Đây là ứng dụng nhắn tin và được Facebook mua về để làm mạnh hơn vị thế của mình. Chức năng đặc sắc nhất của WhatsApp chính là chat nhóm; cho phép chứa nhiều bạn bè chat với nhau trong time thực. Hơn nữa, WhatsApp rất tốt cho “não cá vàng” của mình.

Tik Tok

Đây là cái tên đánh chú ý nhất trong bảng xếp hạng này. Nổi lên như một cơn bão lớn, Tik Tok mang về vị trí Top dẫn đầu cho mình. Tập trung khai thác nền tảng là các video ngắn,;Tik Tok cực kì thu hút giới trẻ thông qua các công cụ tích hợp filter và sticker vào video của mình. Tik Tok đã tạo nên một xu hướng mới trong giới trẻ; và không ít những người nổi tiếng sử dụng mạng xã hội này.

Instagram

mạng xã hội

Số người sử dụng Instagram không ngừng tăng lên và đây hứa hẹn chính là con đường tiềm năng cho các kế hoạch truyền thông bùng nổ. Các thương hiệu lớn cũng bắt đầu đẩy mạnh kênh Instagram của mình và chuẩn bị cho những kế hoạch truyển thông mạnh mẽ nhất hứa hẹn một năm bùng nổ của Instagram sắp đến.

Một năm sôi động cũng như cuộc chiến khốc liệt của các mạng để tranh hạng đã khép lại 4/5 vị trí dẫn đầu đã thuộc về Facebook. Cùng chờ đón xem những ông lớn này sẽ làm gì tiếp theo trong cuộc đua làm hài lòng các thượng đế để giữ vững vị trí của mình hay những cái tên mới sẽ bắt đầu tấn công chiếm giữ trong năm tới?

Thời đại công nghệ và cuộc bùng nổ mạng xã hội cùng xu hướng sử dụng ngày càng cao khiến cho cuộc đua làm hài lòng người sử dụng của các ông lớn trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Nguồn: Newonads.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *