th

Top 5 công ty sữa made in Việt Nam uy tín hàng đầu hiện nay

Kinh Tế Thị Trường
Mất:5 phút, 43 giây để đọc

Ngày nay, xã hội của chúng ta đang không ngừng phát triển, nhu cầu về ăn uống lành mạnh và dinh dưỡng cũng ngày càng cao (đặc biệt là trẻ em và người già). Sữa là một trong những sản phẩm dinh dưỡng cần thiết cho mọi lứa tuổi và mọi gia đình. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến nghị rằng uống nữa là một trong những cách bổ sung các chất trực tiếp và tiện lợi nhất. Do đó,  sữa Việt Nam hiện nay là thị trường cực kì sôi động và luôn thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những công ty sữa, thương hiệu sữa nổi tiếng nhất Việt Nam và để có thể lựa chọn những thực phẩm chuẩn nhất cho gia đình bạn.

Vinamilk

Là thương hiệu sữa hàng đầu Việt Nam với lịch sử 40 năm phát triển. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn được cải tiến; để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Vinamilk đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường sữa trong nước; với hơn 200 loại sản phẩm khác nhau như: sữa tươi 100%, sữa chua; sữa bột Dielac Alpha, sữa đặc Ông Thọ và Ngôi sao Phương Nam,… dành cho mọi lứa tuổi. Hiện nay Vinamilk có 13 nhà máy sản xuất tại Việt Nam và 4 nhà máy chi nhánh tại nước ngoài; với gần 300 nhà phân phối, có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước; đã xuất khẩu đi 43 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

sữa

Với nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế; đến nay Vinamilk có 10 trang trại bò sữa trải dài khắp đất nước với quy mô lớn. Toàn bộ giống bò sữa đều được nhập từ Úc, Mỹ và New Zealand về; cung cấp khoảng 750 tấn sữa mỗi năm. Vinamilk hiện đang đặt ra mục tiêu đứng vào top 50 công ty sữa lớn nhất thế giới trong một vài năm tới. Ngoài những giải thưởng uy tín trong nước; Vinamilk còn nhiều lần được xướng tên trong các hội nghị và lễ trao giải quốc tế.

Nutifood

Là công ty hàng đầu về thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam; và được Người tiêu dùng Việt Nam liên tục bình chọn: Top 5 hàng Việt Nam chất lượng cao tương đương với hàng nhập ngoại. Để có được điều đó, Nutifood đã đầu tư xây dựng nhà máy; tại khu công nghiệp Bình Dương với dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Đức; Thụy Điển,… đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

sữa việt nam

Với hệ thống phân phối chuyên nghiệp mở rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước; công ty chiếm được thị phần cao nhất về sữa bột nguyên kem trong rất nhiều các sản phẩm; như: DR LUXIA, Sữa tiệt trùng NutiFood,Tummy, Sữa chua Nuti, Nuti Vita Cacao Lúa Mạch; Nuti sữa tươi 100%, sữa đặc có đường Nuti, Sữa đậu nành Nuti, Nuti IQ Bột ăn dặm; Nuti IQ Gold, NuVita, NuVita Grow, Pedia Plus GrowPLUS+,…

Các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa của công ty đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết; của cộng đồng và góp phần vào sự phát triển toàn diện về thể chất của người Việt Nam.

IDP

Công ty cổ phần sữa quốc tế (IDP) được thành lập năm 2004, có trụ sở và nhà máy chế; biến các sản phẩm sữa đặt tại hai địa danh có nguồn nguyên liệu lớn của nước ta. Đó là: Nhà máy sữa Chương Mỹ; cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25 Km về phía tây và nhà máy Sữa Ba Vì tại Ba Vì – Hà Nội.

sữa

Công ty Đầu tư dây chuyền sản xuất sữa hiện đại; công nghệ tiên tiến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: dây chuyền chế biến sữa của tập đoàn APV Âu Châu; dây chuyền thiết bị đóng gói khép kín của tập đoàn Tetra Pak Thụy Điển; cùng với việc sử dụng nguồn nguyên liệu sạch là những đồng cỏ bát ngát, những chú bò no tròn; cho ra nguồn sữa thơm ngậy, các sản phẩm sữa của công ty được người tiêu dùng Việt Nam rất yêu thích. Các sản phẩm chính mang các nhãn hiệu: Lif (sữa tươi, sữa trái cây, sữa socola, sữa bắp,…); sữa Ba Vì (sữa tươi, sữa chua), sữa Kun (với các sản phẩm được làm từ lúa mạch) và men sống,…

Mộc châu

Công ty Cổ phần Giống Bò sữa Mộc Châu trực thuộc Tổng Công ty Chăn nuôi Việt Nam; Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn có trụ sở đóng tại Thị trấn nông trường Mộc Châu; huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La, nằm bên cạnh quốc lộ 6, cách Hà Nội 194 km về phía Tây Bắc.

mộc châu

Với nhiệm vụ chính là chăn nuôi bò sữa, cung cấp con giống bò sữa; sản xuất chế biến các sản phẩm từ sữa và sản xuất thức ăn chăn nuôi; mục đích của Công ty Cổ phần Giống Bò sữa Mộc Châu là thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng về các sản phẩm sữa trên toàn quốc. Các dòng sữa chính Mộc Châu là: Sữa tươi tiệt trùng, sữa tươi thanh trùng. Ngoài ra còn có các loại bánh sữa như bánh sữa nguyên chất, váng sữa, bơ tươi…

TH true milk

Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH có trụ sở tại thành phố Vinh – Nghệ An; chuyên cung cấp các sản phẩm từ sữa có nguồn gốc từ thiên nhiên – sạch, an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng. TH có nhà máy chế biến sữa tươi sạch hiện đại bậc nhất thế giới; quy mô lớn hàng đầu Đông Nam Á với những cánh đồng nguyên liệu hàng ngàn héc-ta; trồng cỏ Mombasa Ghi nê, cỏ mulato, cao lương và ngô lai giống Mỹ. Đàn bò được cho ăn theo công thức, uống nước sạch tinh khiết. Các tiêu chuẩn và quy cách chuồng trại chăn nuôi áp dụng tiên tiến nhất trên thế giới.

TH

Đặc biệt mỗi con bò ở đây được đeo thẻ chip ở chân để giám sát chặt chẽ về sức khỏe; sự thoải mái và sản lượng sữa. Các sản phẩm chính: Sữa tươi thanh trùng, sữa tươi tiệt trùng, sữa tươi công thức và sữa chua tự nhiên. Hệ thống cửa hàng có mặt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mặc dù mới cung cấp các sản phẩm sữa ra thị trường từ năm 2010; nhưng đến nay công ty đã vinh dự được đứng trong đội ngũ: “ Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam”.

Nguồn: Toplist.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *