Quang Hải

Quang Hải dính chấn thương và phải tập luyện riêng

Thể Thao Thể thao trong nước
Mất:2 phút, 57 giây để đọc

Quang Hải là một cầu thủ tài năng của đội tuyển Việt Nam hiện nay. Hiện cầu thủ này đã được yêu cầu tập luyện riêng để đảm bảo sức khỏe, thể lực tốt nhất. Như các bạn đã biết ngày, ngày 11/12/2020, các cầu thủ có buổi tập trung để tập trung cho đợt tập huấn cuối năm.  Các cầu thủ Việt Nam hiện đã đầu quân và có kế hoạch tập luyện nâng cao nhằm củng cố sức mạnh cũng như giúp các HLV kiểm tra phong độ của các cầu thủ.

Tuy nhiên, trong buổi tập luyện tập trung đầu tiên của các tuyển thủ, Quang Hải có dấu hiệu bị đau đùi sau. Khi được HLV Park Hang Seo thăm hỏi và yêu cầu chuyên viên kiểm tra và thấy cơ đùi sau của bị yếu. Việc cơ đùi của cầu thủ bị yếu sẽ dễ gặp nguy cơ chấn thương cao. Vì thế, để bảo vệ cơ đùi của cầu thủ này; các chuyên gia đã yêu cầu Quang Hải phải tập luyện riêng. Hiện tại, Quang Hải vẫn đang được tập luyện riêng cùng chuyên gia người Hàn nhằm cải thiện cơ đùi sau cho Quang Hải.

Quang Hải phải tập riêng

Quang Hải phải tập luyện riêng cùng chuyên gia

Vì thế, cả đội đều đang rất nỗ lực để khẳng định vị trí. Chỉ riêng trường hợp của tiền đạo Quang Hải phải tập riêng. Hiện chưa rõ mức độ và chấn thương mà cầu thủ người Đông Anh gặp phải ở lần tập trung này, nhưng hôm qua Quang Hải không xuất hiện trên sân tập mà phải tập riêng tại khách sạn.

Quang Hải phải tập riêng

Tiền đạo sinh năm 1997 phải nghỉ tập từ ngày 11/12. Anh hầu hết tập riêng cùng chuyên gia Choi Ju Young bên ngoài đường biên và phòng gym của khách sạn. Nếu không kịp bình phục chấn thương; Quang Hải rất có thể sẽ phải ngồi ngoài nhìn các đồng đội thi đấu ở 2 trận giao hữu sắp tới.

Đây là điều mà cả HLV Park Hang Seo lẫn Quang Hải đều không mong muốn. Tuy nhiên, nếu cầu thủ người Đông Anh không đảm bảo 100% thể lực và phong độ. Ông thầy người Hàn sẽ không mạo hiểm sử dụng anh trong trận đấu; chỉ mang tính chất giao hữu, kiểm tra lực lượng. Ngoài Hải, các cầu thủ khác bị căng cơ; trước đó đều đã trở lại tập luyện bình thường.

Các cầu thủ tập trung cho mục tiêu tham dự AFF cup

Đợt tập trung hiện tại của đội tuyển Việt Nam; được coi là cơ hội để HLV Park Hang Seo kiểm nghiệm năng lực của các cầu thủ sau khi ĐTQG; không có bất cứ trận đấu chính thức nào trong năm 2020; do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Quang Hải phải tập riêng

Tuy nhiên, nhiều cầu thủ trong đợt tập trung này đặt mục tiêu xa hơn là tham dự AFF Cup; vòng loại World Cup cùng đội tuyển Việt Nam; như trường hợp của tân binh Văn Việt.

Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều qua; cầu thủ Văn Việt tự đặt mục tiêu cho bản thân sẽ tham dự vòng loại World Cup cùng đội tuyển Việt Nam.
Văn Việt cho biết: “Trong trận đấu với U22, tôi sẽ cố gắng thể hiện những gì tốt nhất của mình; phát huy điểm mạnh đồng thời khắc phục những hạn chế thầy Park đã chỉ ra.

Nguồn: Thethaovanhoa.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *