gia đình siêu mẫu Cindy Crawford- Kaia Gerber

Niềm tự hào của gia đình siêu mẫu Cindy Crawford- Kaia Gerber

Gia đình Gia đình 360
Mất:3 phút, 9 giây để đọc

Thừa hưởng nhan sắc và thần thái từ người mẹ của mình. Bà vốn là một siêu mẫu thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới. Có lẽ không ngạc nhiên gì nếu như Kaia Gerber. Cô con gái có thể nhanh chóng thu hút tới người đối diện. Luôn tỏa sáng rực rỡ và hấp dẫn trong mỗi bước đi. Người con gái siêu mẫu Cindy Crawford – Kaia Gerber luôn là niềm tự hào của gia đình. Tuổi đời là một trong những ưu thế lớn nhất của người con gái gia đình Kaia Gerber. Lúc này  cô nàng vẫn tìm ra phong cách làm đẹp phù hợp nhất với mình. Dù luôn cố gắng giữ lối sống thanh lịch lịch sự giống mẹ. Thế nhưng Kaia vẫn sẽ không ngại phá cách khi cần.

Di sản nhan sắc thừa kế từ gia đình

Giới truyền thông vẫn thường ví von rằng Kaia Gerber trông như bản sao trẻ hơn của mẹ. Thật vậy, ở tuổi 17, Kaia sở hữu mọi ưu điểm về hình thể từng. Và làm nên thương hiệu Cindy Crawford trong những năm 1980. Kaia từng chia sẻ, hầu hết bài học làm đẹp đầu đời. Là  của cô đều do mẹ truyền dạy. Trong số đó, bí quyết quan trọng nhất chính là “less is more”. Nghe theo lời khuyên của mẹ, Kaia không bao giờ quá đà trong việc trang điểm. Hay trừ khi cần đáp ứng yêu cầu của công việc. Cô cố gắng trân trọng, duy trì những nét đẹp tự nhiên . Và như mái tóc nâu bồng có chút gợn rối hay hàng chân mày dày và đậm. Vẻ đẹp đích thực khởi nguồn từ sâu bên trong bạn, không phải từ các trào lưu nhất thời.

Bài học thứ hai do đích thân siêu mẫu Cindy Crawford tiết lộ. Là “Tôi không nhắc nhở Kaia quá nhiều về việc chăm sóc nhan sắc, nhưng riêng tẩy trang sạch sẽ trước khi đi ngủ là không bao giờ được bỏ qua”. Những khi rảnh rỗi, hai mẹ con thường cùng nhau đi suối nước nóng tự nhiên. Là để thư giãn và thanh lọc cơ thể. Tâm hồn thư thái và trong trẻo có thể giúp bạn đẹp hơn sức mạnh của triệu đô mỹ phẩm cộng lại.

Sau sàn runway trải đầy hoa hồng, Kaia Gerber tiến thêm một bước mới với Chanel khi xuất hiện đầy mê hoặc trong chiến dịch quảng bá mới nhất của…

Niềm tự hào của gia đình siêu mẫu Cindy Crawford- Kaia Gerber

Mùi hương hấp dẫn

Nước hoa là một trong những vật phẩm bất ly thân của Kaia Gerber. Ngay từ khi còn nhỏ, cô bé đã thường xuyên xịt “trộm” các loại nước hoa yêu thích của mẹ. Thẩm mỹ khứu giác của Kaia trưởng thành từng ngày, giúp cô tạo nên đặc trưng riêng không thể nhầm lẫn giữa đám đông. Cô cho rằng lựa chọn hương nước hoa yêu thích cũng phản ánh tính cách và xu hướng riêng của người phụ nữ.

Niềm tự hào của gia đình siêu mẫu Cindy Crawford- Kaia Gerber

Kinh nghiệm từ gia đình

Tuổi đời là một trong những lợi thế lớn nhất của Kaia Gerber. Lúc này, cô vẫn có quyền thử và sai để tìm ra phong cách làm đẹp phù hợp nhất với mình. Dù luôn cố gắng giữ lối sống tối giản giống mẹ, Kaia không ngại phá cách khi cần. Cô từng kể: “Có lần tôi đòi đánh mắt màu xanh da trời cho nổi bật trên sàn diễn và mẹ đã không ngăn cản. Mẹ muốn tôi tự hiểu rằng không phải cái gì vượt khỏi khuôn khổ thông thường cũng là tốt. Sau mỗi lần phải xấu hổ, tôi sẽ tự rút ra kinh nghiệm gia đình để không bao giờ lặp lại sai lầm”.

Niềm tự hào của gia đình siêu mẫu Cindy Crawford- Kaia Gerber

Nguồn : Elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *