Lợi ích tuyệt vời

Lợi ích tuyệt vời mà viber mang đến cho bạn

Nhịp Sống Số Thế Giới Số
Mất:3 phút, 10 giây để đọc

Viber là ứng dụng bổ trợ có rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho phép người sử dụng có thể nhắn tin và gọi điện free chỉ cần qua truy cập internet ; được dùng rất rộng rãi trên toàn cầu;ứng dụng hoạt động chủ yếu trên nền 3G,4G hoặc Wifi. 

Sử dụng viber bạn có thể liên lạc với tất cả mọi người; dù ở nơi nào trên toàn thế giới với giá 0đ. Đây là hữu ích của Viber nổi bật  hơn các phương thức liên lạc khác; dù cho Zalo ở Việt Nam. Hầu hết các hệ điều hành như iPhone, Android, Nokia , Windows Phone.đều có thể cài đặt ứng dụng viber.

Để đăng kí một account viber cũng cực kỳ dễ dàng. Để đăng ký bạn vào Google Play hay Apple Store tìm kiếm viber; down phần mềm về máy. Bạn có thể tạo account qua số điện thoại của mình , nhận mã xác nhận qua  sms. Rồi bạn chỉ cần nhập mã xác nhận là đã có account viber cho mình rồi.

Viber là một phần mềm có thể dùng ở cả máy tính và điện thoại; nó cho phép bạn sent mọi tin nhắn và hoạt động các cuộc gọi free tới bất kỳ người sử dụng Viber nào. Nhưng, để dùng Viber thì thiết bị của bạn truy cập Wifi hay sử dụng 3G.

Lợi ích tuyệt vời mà viber mang đến cho bạn

Lợi ích tuyệt vời

Viber giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể thoải mái gọi điện nhắn tin cùng bạn bè người thân dù ở mọi nơi trên toàn cầu; với chi phí là free  khi cả hai cùng dùng viber.

Là công cụ kết nối mọi người.

Viber là ứng dụng được dùng tại rất nhiều nơi trên toàn thế giới. Ở Việt Nam số lượng người sử dụng viber cũng khá lớn; tập trung hầu hết ở những người đã đi làm. Nhờ viber bạn sẽ có thêm nhiều người bạn mới ;và khám phá được những điều mới lạ ở nhiều vùng miền bạn chưa được tới bao giờ

Tính năng đồng bộ danh bạ trong viber là gì?

Điều giúp viber đặc biệt là khả năng tích hợp đầy đủ danh bạ. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng viber trên thiết bị di động của mình; nếu được sự cho phép của bạn, viber sẽ tự động thu thập các địa chỉ liên lạc; và thông báo cho bạn những cá nhân cũng sử dụng viber như bạn. Ngoài ra nó còn cho biết thêm nút gọi bổ sung giúp giảm chi phí gọi điện thoại.

Nếu muốn bạn có thể chia sẻ nội dung.

Viber có tính năng cho phép bạn rất dễ share hình ảnh và vị trí GPS của bạn với  người khác.

Tính tương thích cao của ứng dụng viber là gì?

Nói viber có tính tương thích cao bởi vì viber được mọi người sử dụng ở nhiều nơi  trên thế giới với nhiều ngôn ngữ, Viber cho android ứng dụng IM miễn phí, ứng dụng VoiP đứng top đầu vì sẵn có ngay cả trên hệ điều hành di động như android, Windows Mobile và OIS… Cài đặt viber dễ dàng, tải viber miễn phí một cách nhanh chóng dễ dàng và có thể liên lạc với bạn bè ngay và luôn được.

Sử dụng đơn giản.

Lợi ích tuyệt vời

Cho dù trước viber có nhiều phần mềm khác được đưa ra trên thị trường điện thoại , tuy nhiên viber có độ cạnh tranh cao và nổi trội bởi vì tiện ích đơn giản, dễ dàng sử dụng đồng thời sẵn có và tích hợp liền mạch các tính năng khác làm cho viber được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến.

Nguồn: Webbachthang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *