Khai trương trung tâm Kumon, cán mốc 30 trung tâm trên cả nước

Đời Sống Giáo dục
Mất:2 phút, 52 giây để đọc

Được biết, Kumon là một trung tâm ngoại khóa 2 môn Toán và tiếng Anh hàng đầu thế giới. Kumon bắt đầu và phát triển từ Nhật Bản. Trong ngày 14/12, đã chính thức khai trương trung tâm Kumon tại TTTM AEON Hải Phòng. Đây là trung tâm thứ 30 trên cả nước và là trung tâm đầu tiên được đặt tại hải Phòng. 

Vưới 15 năm hoạt động, trung tâm đã tạo được nhiều thế hệ học sinh có khả năng vượt trội về học tập và các kỹ năng xã hội. Nếu bạn có con em đang có nhu cầu trải nghiệm phương pháp giáo dục Nhật Bản, hãy đến địa chỉ gần nhất để được tư vấn một cách cụ thể. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm chọn trung tâm cho con em học.

Tổng quan về chương trình học tại Kumon

Chương trình này được xuất phát từ mong muốn hỗ trợ con trong việc học của người cha. Với mong muốn tìm ra những phương pháp tốt nhất cho con trai của mình. Đồng thời, giúp con phát triển tốt kỹ năng tính toán và học giỏi Toán hơn.

Trung tâm kumon tại Hải Phòng

Chương trình học Kumon được thiết kế để trang bị đầy đủ những kỹ năng quan trọng. Những kỹ năng này giúp học sinh trong thời gian ngắn nhất có thể chinh phục kiến thức bậc Trung học Phổ Thông. Song song cùng với đó, phương pháp Kumon đồng thời phát triển cho các em khả năng “tự học” hiệu quả. Phương pháp này hỗ trợ việc tự giải bài từ ví dụ có sẵn và hông phụ thuộc hoàn toàn vào thầy cô.

Các giáo viên tại Kumon sẽ khuyến khích, hỗ trợ các em tự tìm kiếm và sửa lỗi của mình. Từ đó, xây dựng khả năng tự tìm tòi nhiều giải pháp khi gặp vấn đề. Đặc biệt, phong thái tự tin ngay cả khi đối mặt với những thử thách, khó khăn nhất.

Khai trương trung tâm Kumon Hải Phòng 

Việc mở trung tâm Kumon thứ 28 tại Hải Phòng chính là lời cam kết bền vững và lâu dài của Kumon Việt Nam về sứ mệnh tiếp tục truyền bá rộng rãi phương pháp Kumon đến với học sinh và quý phụ huynh trên cả nước. Kumon Hải Phòng hiện đang nằm tại AEON Mall Hải Phòng Lê Chân. Đây là TTTM lớn nhất và năng động bậc nhất tại TP. Hải Phòng. Với định hướng mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập thuận tiện và phù hợp nhất. Tất cả phòng học, bàn ghế tại Kumon Hải Phòng đều được thiết kế tương thích với độ tuổi. Nhờ đó, sẽ giúp các em thêm yêu thích và hứng thú hơn trong việc trải nghiệm từng buổi học.

Kumon giúp trẻ linh hoạt và nhanh nhạy hơn

Đặc biệt, vào đầu năm 2021, Kumon sẽ chính thức đi vào hoạt động thêm 2 cơ sở mới là Kumon Lê Văn Việt (quận 9) và Kumon Nguyễn Sơn (Tân Phú). Đây là cột mốc đánh dấu 30 trung tâm Kumon đang hoạt động trên toàn quốc. Đồng thời, mở ra thêm nhiều cơ hội cho học sinh trên khắp mọi miền đất nước trải nghiệm phương pháp giáo dục Nhật Bản. Đây là phương pháp đang được ưa chuộng trên hơn 60 quốc gia toàn cầu. 

Nguồn: Eva.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *