Điện thoại iphone

Điện thoại iphone 11 pro max hong khong 2 sim

Hình ảnh
Mất:4 phút, 34 giây để đọc

Hiện tại chiếc điện thoại di động được mọi người người mong muốn có được trên tay; và sử dụng nhất không thể là chiếc nào khác mà chính là ;điện thoại thông minh iphone 11 Pro max 64GB tới từ hãng  Apple. Nếu bạn đang suy nghĩ, xem xét về chiếc điện thọi  iPhone 11 Pro Max Hongkong 2 SIM. Hãy cùng tìm hiểu rõ qua  bài viết dưới đây và lựa chọn cho mình một chiếc điện thoại tốt nhất nhé

iPhone 11 Pro Max là một  chiếc iPhone đời mới; và có giá giá hiện đang đắt nhất của hãng Apple đã được hãng nâng cao và hướng trọng tâm đến người sử dụng; tại các thị trường khu vực ở Châu Á.  Rõ nhất, khi mua iPhone 11 Pro Max  bạn sẽ có các i sự lựa chọn; là mẫu  iPhone 11 Pro Max 2 SIM vật lý .  iPhone 11 Pro Max được ví như một siêu phẩm lớn với camera; và cấu hình quá tuyệt. Hãy xem đây có phải là chiếc smartphone đáng mua nhất bây giờ không

Nếu bạn đang có ý định sắm cho mình một chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max mới; với 2 SIM vật lý ở phân khúc thị trường châu Á. Bạn hãy xem xét tìm hiểu chiếc điện thoại  iPhone 11 Pro Max bản 2 SIM tại thị trường Hong Kong.

Điện thoại iphone 11 pro max hong kong 2 sim

Điện thoại iphone

Năm 2018, hãng Apple nổi tiếng  đã lần đầu thiết kế một mẫu smartphone  iPhone mới sử dụng 2 SIM vật lý. Đó là model iPhone XS Max được tung ra tại thị trường toàn thế giới với 2 SIM; trong đó có một eSIM.Ở phân khúc thị trường Trung , Hong Kong và Ma Cao. Apple mang đến mẫu mới Xs Max 2 SIM nano vật lý.

Ngay một năm sau đấy; cả 3 mẫu iphone quốc tế của Apple gồm iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max đều được nâng cấp thêm phiên bản 2 SIM vật lý; nhất là bản iPhone chính hãng  dành riêng cho phân khúc thị trường Trung Quốc và Hong Kong.

Sự khác biệt của iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 Pro Max 2 SIM

Giống như các mẫu iPhone 11 khác, iPhone 11 Pro Max cũng sẽ có ba mẫu  là A2161, A2218 và A2220. Được thiết kế riêng cho thị trường Trung Quốc và Hong Kong cùng công nghệ Apple Dual-SIM; mẫu iPhone 11 Pro Max A2220 được tạo tính năng 2 SIM vật lý với 2 khay SIM trên smartphone. Việc này cho phép người  dùng cùng lúc cả hai thuê bao hoặc gói dữ liệu.

Phân biệt iPhone 11 có 2 SIM vật lý và iPhone 11 eSIM

Apple ra mắt cả 2 bản iPhone 11 Pro Max 2 SIM vật lý (nano SIM); và 2 SIM có 1 eSIM. Ở đấy, phiên bản hỗ trợ 1 eSIM là dạng SIM điện tử có tính năng  liên kết với ba nhà mạng lớn ở Việt Nam là MobiFone, Viettel và VinaPhone. Hiện nay, phiên bản iPhone 11 Pro Max chính hãng có 2 nano SIM chỉ dành riêng cho những phân khúc thị trường đặc biệt, chính là Hong Kong và Trung Quốc.

Tại sao nên sử dụng 2 SIM vật lý thay vì bản eSIM trên các model khác?

Hạn chế lớn nhất của eSIM chính là dịch vụ eSIM có thể bị khóa theo từng thị trường và theo từng nhà mạng. Các bản iPhone lock (chỉ dùng được một số nhà mạng cố định); sẽ không dùng được eSIM tại Việt Nam. Ngược lại, phiên bản iPhone 11 Pro Max 2 nano SIM sẽ không gặp phải hạn chế này.

Lưu ý quan trọng thứ hai là khi dùng eSIM bạn cần hạn chế thay đổi điện thoại; vì mỗi lần đổi điện thoại cần phải ra nhà mạng để làm thủ tục cấp mã QR mới rồi quét vào iPhone. Khá phức tạp so với bản 2 SIM nano là chỉ cần tháo SIM ra; và lắp vào khay SIM điện thoại.

Bên cạnh đó, hạn chế khá lớn là việc các dòng iPhone Lock sẽ không dùng được eSIM tại Việt Nam; lý do là eSIM dễ bị khóa theo từng thị trường. Và để sử dụng được phiên bản này, người dùng bắt buộc phải mua mã unlock; với giá thành tương đối cao. Ngược lại, iPhone 11 Pro Max 2 nano SIM sẽ không gặp vấn đề này và bạn có thể thoải mái sử dụng; ở bất kì thị trường nào. Mặc dù đây không phải mẫu iPhone giá rẻ nhất nhưng nó rất đáng đồng tiền bát gạo.

Tóm lại, với một sản phẩm không mang nhiều thủ tục rườm rà, phức tạp;không phát sinh chi phí; không bị khóa mạng, thì iPhone 11 Pro Max bản 2 SIM là chiếc smartphone đáng mua nhất trên thị trường.

iPhone 11 Pro Max 2 SIM Hong Kong là model đáng mua nhất?

Điện thoại iphone

Tất cả các mẫu iPhone chính hãng cho thị trường châu Á cơ bản; vẫn có thông số cấu hình, thiết kế, tính năng giống nhau. Tuy nhiên, mẫu máy từ Hong Kong được trang bị hai SIM nano .Trong khi đó, iPhone từ Mỹ mã IMEI bắt đầu bằng LL và Singapore (ZA) có một SIM và một eSIM.

Nguồn: Mobileworld.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *