Đàn ông ăn 2 loại, uống 2 nước, làm 2 việc giúp chuyện chăn gối thăng hoa hơn

Sức Khỏe Sức khỏe giới tính
Mất:3 phút, 39 giây để đọc

Có những loại đồ ăn, thức uống cũng có thể tác động trực tiếp đến khả năng sinh lý của đàn ông. Tất nhiên chúng gây ảnh hưởng không nhiều; nhưng nếu bạn sử dụng thường xuyên; chúng chắc chắn sẽ có kết quả. Ngay đến những việc làm hằng ngày của bạn; cũng có thể làm ảnh hưởng ít nhiều đến khả năng trong chuyện chăn gối của bạn. Tuy nhiên khá ít người có thể biết đến những điều này; vì tính chủ quan và nghi ngờ công dụng chúng. Liệu làm vậy có thực sự mang lại kết quả khả quan hơn trong “chuyện đó”?

Vậy hãy cùng lấy giấy bút và ghi nhớ lại 8 điều cần ăn, cần uống và cần làm này. Chúng không chỉ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh; ngoài ra còn làm cải thiện thêm sinh lý; giúp thăng hoa hơn trong chuyện “mây mưa”. Nhờ đó sẽ giúp mối quan hệ giữa bạn và cô ấy trở nên bền vững và khắng khít hơn. Cùng bắt đầu ngay nào!

Ăn 2 loại thực phẩm

Đậu bắp

Đậu bắp có thể đảm bảo được nội tiết tố của nam giới khiến chúng có thể bài tiết mạnh mẽ. Dạ dày cũng sẽ được nuôi dưỡng và bảo vệ; thận cũng sẽ được bổ sung chất làm nâng cao chức năng; phục hồi sức mạnh thể chất; đặc biệt là thúc đẩy sản sinh nội tiết tố. Vì vậy có thể nói đây là một loại thuốc từ thiên nhiên giúp tăng cường sinh lý và cải thiện sức khỏe tình dục.

 Long nhãn

thường xuyên ăn long nhãn; đàn ông sẽ được kích thích ngủ ngon cũng như an thần

Có thể thường xuyên ăn long nhãn; đàn ông sẽ được kích thích ngủ ngon cũng như an thần. Riêng phụ nữ cũng có thể nuôi dưỡng sức khỏe bằng việc bổ sung long nhãn. Loại thực phẩm này thường được nam giới ưa thích; khi chúng còn có thể giảm tình trạng thiếu khí thận; điều tiết khí huyết và tăng cường bài tiết chất androgen trong cơ thể.

Uống 2 loại nước

Trà dây tơ hồng

Uống nước trà dây tơ hồng thường xuyên có thể nuôi dưỡng thận; bảo vệ sức khỏe của thận cũng như tăng cường quá trình chuyển hóa chất độc. Nồng độ androgen trong huyết thanh cũng sẽ được tăng lên. Từ đó sẽ rất có lợi cho sức khỏe nam giới; triệt hẳn vấn đề bàn tay bàn chân bị lạnh. Đồng thời đảm bảo cơ thể đủ nội tiết tố. Thường xuyên uống trà này cũng sẽ giúp tăng cường sinh lý; thậm chí loại trà này còn được dùng là một loại dược liệu chữa trị bệnh yếu sinh lý.

Uống nước trà dây tơ hồng thường xuyên có thể nuôi dưỡng thận

Nước cây tỏa dương

Loại dược liệu quý giá này thường được cánh đàn ông sau 40 tuổi ưu tiên hàng đầu. Khi chúng có thể đảm bảo nội tiết tố nam mạnh mẽ; lại có thể chữa trị bệnh cho cánh đàn ông. Chức năng thận sẽ được tăng cường; quá trình trao đổi chất và thải độc tố cũng được thúc đẩy mạnh mẽ hơn. Ngoài ra sử dụng lạoi dược liệu này còn kích thích tiết hormone androgen trong cơ thể nam giới. Điều đó giúp ích khá nhiều cho những ai có khi thận không đủ; và thể chất không được đảm bảo. Tuy nhiên chỉ nên sử dụng chúng với một liều lượng nhất định.

Làm 2 việc

Nâng cao chất lượng giấc ngủ

Chất lượng giấc ngủ luôn được đảm bảo; sẽ góp phần quan trọng trong việc hoạt động của các cơ quan

Chất lượng giấc ngủ luôn được đảm bảo; sẽ góp phần quan trọng trong việc hoạt động của các cơ quan. Đồng thời giúp cho androgen được tiết ra đầy đủ; thận được nuôi dưỡng tốt, bài tiết độc tố ra khỏi cơ thể tốt hơn. Vì lẽ đó, những người đàn ông nên đi ngủ trước 11 giờ đêm.

Buổi tối không uống rượu

Vì có rất nhiều công việc cần phải giao tiếp thông qua bia rượu. Tuy nhiên nếu việc này xảy ra quá thường xuyên sẽ khiến chức năng của gan và thận trở nên suy yếu. Nhất là khi các chất kích thích này được nạp vào cơ thể ban đêm. Chúng sẽ gây ức chế tiết androgen trong cơ thể bạn; ảnh hưởng tới chức năng sinh lý và sức khỏe thể chất ở phái mạnh.

Nguồn: Eva.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *