phần mềm học tiếng anh

5 phần mềm học tiếng anh tốt nhất

Nhịp Sống Số Thế Giới Số
Mất:4 phút, 52 giây để đọc

Nếu là một người bắt đầu học tiếng Anh; bạn không có  kinh nghiệm học và muốn tìm kiểm phần mềm  giúp tự học ở nhà. Tuy nhiên, hiện có quá nhiều sự lựa chọn đa dạng trên cửa hàng ứng dụng; mà bạn chưa biết nên chọn phần mềm, ứng dụng nào phù hợp với mình nhất . Bài viết này, mình sẽ share với bạn 5 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất mà mình thấy rất hữu ích nhé.

Ngày nay việc học tiếng Anh trên ứng dụng ngày càng phổ biến hơn; bởi bài học phong phú, hữu ích và đa dạng, tiện lợi. Nhưng làm sao để có thể học một cách hiệu quả nhất; bạn cần hiểu một số lưu tâm trước khi sử dụng ứng dụng học tiếng Anh Online.

Bạn dù có là người mới học ở mức cơ bản hay đã hiểu tiếng anh ở trình độ thành thạo hơn; cần cải thiện thêm  trình độ của mình để có thể nghe nói, đọc, viết tiếng Anh tốt nhất; thì top 5 phần mềm học tiếng anh tốt nhất trên ios và android dưới đây sẽ là những sự lựa chọn vô cùng có ích. Hãy lập tức  cài đặt chúng trên máy ios hay android và bắt đầu vào việc học nhé bạn.

5 phần mềm học tiếng anh tốt nhất

ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ TRÊN IOS VÀ ANDROID – VNDOC.COM

Tất cả các khóa học có trên VnDoc.com đều được tạo theo kiểu các trò chơi mang tính giáo dục. Vừa học tập vừa chơi c và kiếm điểm thưởng; sẽ làm cho việc học  trở nên lôi cuốn  hơn rất nhiều. Bài tập ở đâyhấp dẫn, đa dạng dưới mọi phương thức như; nghe, nói, đọc, viết, hình ảnh, trò chơi  sẽ hỗ trợ bạn ghi nhớ được lâu và học tốt hơn. Bạn có thể đăng ký tài khoản tại ứng dụng này để học free hoặc mua theo time một tháng,sáu tháng  tùy bạn. Hiện nay  VnDoc.com đã cập nhập bản ứng dụng học tiếng Anh trên iOS và Android . Bạn có thể dowload học free một số khóa học để  nhận xem hiệu quả trước khi xem xét  có nên mua khóa học mới không.

ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH UY TÍN TRÊN IOS VÀ ANDROID – MEMRISE

phần mềm học tiếng anh

Memrise là một phần mềm học english có rất nhiều điểm đặc sắc như sau; nó có sẵn ở hệ điều hành như ios và android với lượng kiến thức dồi dào, hữu ích, thích hợp với hầu hết mọ người; rất nhiều mức độ học và hoàn toàn free.

Có rất nhiều clip tiếng Anh với giọng chuẩn của người bản địa và rất nhiều khóa học với đáp ứng được yêu cầu  phổ biến của người học. Phần mềm này chắc chắn sẽ cải thiện khả năng tiếng anh của bạn mỗi ngày và trau dồi thêm vốn từ vựng hiệu quả.

ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG TRÊN IOS VÀ ANDROID – BUSUU

Busuu là ứng dụng học ngoại ngữ đa dạng, trong đó đặc biệt có cả tiếng Anh – ngôn ngữ được hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới và luôn giữ được vị trí dẫn đầu trong nhiều năm liền. Busuu đã trở thành một cộng đồng quốc tế dành cho tất cả những ai muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh với người bản địa nói riêng. Busuu có một số tính năng nổi bật như sau:

– Các nội dung cơ bản về ngữ pháp và từ vựng

– Luyện tập tiếng Anh với người bản địa

– Có sẵn cho cả trên ios và android

THÊM MỘT ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH TỐT NHẤT TRÊN IOS VÀ ANDROID – PHRASALSTEIN

Khi học tiếng anh, bạn sẽ thường xuyên gặp những cụm từ khó mà dễ dẫn đến nản học. Nếu sợ các cụm động từ khó thì Phrasalstein chính là sự lựa chọn lý tưởng bởi vì ứng dụng tốt nhất này sẽ giúp bạn xóa tan nỗi sợ đó hoàn toàn. Xuất phát từ lý do các Phrasal Verb trong tiếng Anh thường có nhiều nghĩa nên đa số người học thường bị nhầm lẫn về ý nghĩa cũng như cách sử dụng chúng mà không còn hứng thú để học chủ đề này. Nổi bật, Phrasalstein sẽ giúp bạn dễ dàng bằng cách:

– Học các cụm động từ tiếng Anh phổ biến với hình ảnh động

– Các bài học thú vị, hài hước giúp bạn ghi nhớ từ dễ dàng hơn

– Hướng dẫn đầy đủ về cách sử dụng các từ phức tạp

– Có sẵn cho cả trên ios và android

ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH THUỘC TOP 5 TỐT NHẤT TRÊN IOS VÀ ANDROID – SPEAKINGPAL

phần mềm học tiếng anh

SpeakingPal là sự lựa chọn chuẩn không cần chỉnh để luyện các kỹ năng tiếng Anh; cả trên máy tính lẫn điện thoại và Tab. Tính năng thú vị , nổi bật nhất của ứng dụng này đó là ;bạn có thể dễ dàng theo dõi được tiến độ học tập của mình. Hệ thống nhận dạng được giọng nói cải tiến sẽ cho bạn biết mức độ chính xác; trên mỗi từ bạn nói và giúp bạn dễ dàng bám sát chương trình học.

Đầu tư cho học tiếng anh không bao giờ là phí phạm. Nhưng nếu lựa chọn được nguồn tài liệu hay ứng dụng học miễn phí thì còn gì bằng. Hi vọng với top 5 ứng dụng học tiếng anh tốt nhất trên ios và android trên đây sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng anh rõ rệt. Chỉ cần khoảng vài phút mỗi ngày và bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích từ những ứng dụng này.

Nguồn: Studytienganh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *